TRỤ SỞ HÀ NỘI
Địa chỉ: Phòng 1404, Nhà B6A, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (04)3 994 2929
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hotline: 0982 20 77 46

TAXI TẢI NHẬT MINH

Công ty TNHH TM Du lịch Vận tải Nhật Minh là công ty vận tải chuyên nghiệp, có uy tín tại Việt Nam. Thị trường của Taxi tải Nhật Minh bao phủ toàn quốc với hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, chăm sóc khách hàng chu đáo. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.
Xem tiếp

DỊCH VỤ CHO THUÊ TAXI TẢI, XE TẢI

Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội
Taxi Tải Nhật Minh cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải, xe tải các loại. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng trong thành phố, trong nước…
Xem tiếp

DV CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói
Taxi tải Nhật Minh cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói nhanh chóng, tiết kiệm cho mọi khách hàng. Với lợi thế là công ty chuyên cung cấp xe tải, taxi tải, Nhật Minh cam kết mang đến cho khách hàng sự hài…
Xem tiếp

CÁC LOẠI XE CHO THUÊ


KHÁCH HÀNG NÓI VỀ TAXI TẢI NHẬT MINH

Đào Minh NguyệtĐào Minh NguyệtGiám đốc - Công ty CP Thực phẩm Minh Nguyệt
Taxi tải Nhật Minh là đối tác cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa cho bên công ty mình. Mình rất hài lòng về chất lượng dịch vụ vận tải cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty.
Lê Văn NgọcLê Văn NgọcGiám đốc - Công ty CP Nội thất Châu Âu
Các dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải, taxi tải của Taxi tải Nhật Minh có chất lượng tốt. Dịch vụ của Taxi tải Nhật Minh cũng rât chuyên nghiệp. Taxi tải Nhật Minh là đối tác tuyệt vời của chúng tôi.
Đỗ Đình VănĐỗ Đình VănGiám đốc - Công ty CP Bao bì Thành Công
Taxi tải Nhật Minh là đối tác cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa cho bên công ty mình. Mình rất hài lòng về cách làm việc rât chuyên nghiệp của lãnh đạo và nhân viên của công ty, rất nhiệt tình với khách hàng của bên mình. Dặc biệt là hàng hóa được vận chuyển không bị mất mát, đổ vỡ.
Trần Minh HảoTrần Minh HảoGiám đốc KD - Công ty TNHH La Vie
Taxi tải Nhật Minh là đối tác cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa cho bên công ty mình. Mình rất hài lòng về chất lượng và một điều nữa mà mình ấn tượng cách làm việc rât chuyên nghiệp của lãnh đạo và nhân viên của công ty.

Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH TM Du lịch Vận tải Nhật Minh là công ty vận tải chuyên nghiệp, có uy tín tại Việt Nam. Thị trường của Taxi tải Nhật Minh bao phủ toàn quốc với hàng ngàn khách hàng. Đưa Taxi tải Nhật Minh trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, cho thuê taxi tải, xe tải tại Việt Nam.

Tại sao là chúng tôi?

Taxi tải Nhật Minh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, cho thuê taxi tải, xe tải tại Việt Nam, chúng tôi đã có một thị trường ổn định trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, chăm sóc khách hàng chu đáo; có nhiều loại taxi tải và xe tải có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi cam kết

Chúng tôi thực hiện trực tiếp việc vận tải, cho thuê taxi tải, xe tải, đảm bảo lợi ích dịch vụ tối đa nhất tới khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phù hợp nhu cầu khách hàng với chất lượng dịch vụ cao nhất, giá cả cạnh tranh và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

KHÁCH HÀNG