Bồn tắm gỗ tại Hà Nội

Giá: Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Bồn tắm gỗ tại Hà Nội

Cơ sở sản xuất Bồn tắm Phạm Duy là nơi chuyên sản xuất các loại thùng gỗ đựng rượu, trống rượu gỗ sồi, thùng gỗ ủ rượu, bom rượu gỗ sồi, bồn tắm gỗ sồi cao cấp uy tín và chất lượng nhất.

Bồn tắm sục massage gỗ pơ mu

Bồn tắm sục massage gỗ pơ mu

Bồn tắm gỗ tại Hà Nội – Sự cách tân mới các sản phẩm của Cơ sở sản xuất trống rượu Phạm Duy.

Tên sản phẩm:  Bồn tắm gỗ tại Hà Nội

Chất liệu: gỗ pơ mu, thông, sồi,…

Giao hàng trên toàn quốc, nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Phụ kiện bồn tắm gỗ có những gì?

Bồn tắm gỗ tại Hà Nội

Bồn tắm gỗ tại Hà Nội

Thoạt đầu khi tìm hiểu về bồn tắm gỗ bản thân khách hàng cứ nghĩ rằng bồn tắm gỗ chỉ đơn giản là một thùng gỗ có thể chứa được nước và dùng để tắm nhưng chưa biết rằng.
Một bộ bồn tắm gỗ đầy đủ có nhiều phụ kiện kèm theo như: chậu ngâm chân, ghế ngồi dựa bên trong bồn tắm, ghế trèo vào bồn tắm, sàn lót gỗ bên ngoài, gáo múc nước bằng gỗ, vòi tắm hoa sen inox..

Thật ra chúng đang nói ở trên là một loại mẫu bồn tắm gỗ cao cấp được cung cấp bới Phạm Duy tại Việt nam và chuyên xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Với công dụng và tính chất cổ điển hoàn hảo, bồn tắm gỗ cho Đồ Gỗ Bình Dân sản xuất đã trở thành sự lựa chọn của khách hàng khi có nhiều mẫu bồn tắm gỗ đơn, bồn tắm gỗ đôi rất đẹp và giá cả cạnh tranh.

Mỗi năm nhu cầu về sử dụng bồn tắm gỗ, chậu ngâm chân gỗ càng tăng, Thùng gỗ luôn đi đầu trong việc phát triển mẫu bồn tắm gỗ và phụ kiện bồn tắm gỗ đặc sắc.

Xin giới thiệu một số mẫu bồn tắm gỗ cao cấp được làm từ các loại gỗ quý khách nhau mà ai cũng muốn sở hữu:

Với công nghệ sử dụng keo thực vật không độc hại bồn tắm gỗ sản xuất tại Đồ gỗ bình dân đã thở thành sản phẩm tin dùng của khách hàng trong nước và ngoài nước trong suốt thời gian qua, chúng tôi khẳng định chất lượng khi có chế độ bảo hành 10 năm cho trọn bộ sản phẩm bồn tắm gỗ và chậu ngâm chân.

Với những ưu thế về nhập khẩu gỗ cao cấp quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi yêu cầu sản xuất bồn tắm gỗ bằng bất cứ loại gỗ nào, tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ tư vấn hợp lý về công dụng loại gỗ tốt chuyên dành cho sản xuất bồn tắm gỗ.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng: 0985 723 137 để được tư vấn về giá cả.

Doanh nghiệp Phạm Duy chuyên sản xuất các loại thùng gỗ đựng rượu, bồn tắm cao cấp chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Doanh nghiệp Phạm Duy

Điện thoại: (04)6 2934 006 – Di động: 0985 723 137

Xưởng SX: Đọi Tam, Đọi Sơn, Hà Nam

VPGD: Ấp Vuông, Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội

Email: noithatphamduy81@gmail.com

Phản hồi:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá “Bồn tắm gỗ tại Hà Nội”