Bồn tắm sục massage gỗ pơ mu

Giá: Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Bồn tắm sục massage gỗ pơ mu

Cơ sở sản xuất Bồn tắm Phạm Duy là nơi chuyên sản xuất các loại thùng gỗ đựng rượu, trống rượu gỗ sồi, thùng gỗ ủ rượu, bom rượu gỗ sồi, bồn tắm gỗ sồi cao cấp uy tín và chất lượng nhất.

Bồn tắm sục massage gỗ pơ mu

Bồn tắm sục massage gỗ pơ mu

Bồn tắm sục massage gỗ pơ mu – Sự cách tân mới các sản phẩm của Cơ sở sản xuất trống rượu Phạm Duy.

Tên sản phẩm: Bồn tắm sục massage gỗ pơ mu

Chất liệu: pơ mu

Giao hàng trên toàn quốc, nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Bồn tắm sục massage đang là thiết bị rất cần thiết trong không gian của một phòng tắm sang trọng và hiện đại ngày nay. Ngay khi bạn đã hiểu tác dụng của bồn tắm sục , chắc chắn bạn thực sự sẽ muốn lựa chọn ngay cho gia đình mình một chiếc bồn tắm sục bằng gỗ cao cấp để tận hưởng cuộc sống thêm tiện ích hơn. Ngoài chức năng tắm thông thường thì bồn tắm sục masage còn có thêm chức năng sục nước, sục khí để massage cho cơ thể. Chúng được thiết kế điều khiển bằng thủy lực để thích hợp với việc ngâm tắm massage.

Bồn tắm sục massage gỗ pơ mu

Bồn tắm sục massage gỗ pơ mu

Hãy cùng Phạm Duy tìm hiểu một số tác dụng chính mà loại bồn tắm này mang lại cho người sử dụng:

1. Chức năng sục khí

Chức năng này còn được biết như là ‘tắm sủi-sục’. Ở chế độ này, trong quá trình tắm, bồn tắm sẽ bổ xung thêm những bọt khí nhỏ li ti trong nước. Khi kết hợp chức năng sục khí, không khí đi qua các đầu sục khí đặt ở đáy bồn tạo ra những bọt khí sủi giúp làm thư giãn các cơ bắp, xóa đi mỏi mệt, giúp cho máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn và tăng cường sức lực cho cơ thể.

Khi sử dụng chức năng này, hàng triệu những bọt khí nhỏ được phun ra từ đáy bồn còn giúp tác động lên làn da, có tác dụng đáng kể đến hoạt động của hệ thống bạch cầu trong các mạch máu cũng như huyết áp.

2. Chức năng sục nước (sục thủy lực)

Có thể hiểu đây là phương pháp dùng nước để massage. Nước được đưa vào bồn qua ống lọc bằng máy bơm tạo áp lực phun qua các mắt sục và tác động vào các bộ phận vận động của cơ thể. Những đầu phun này kết hợp tạo ra các dòng đẩy khí và nước trong bồn tắm. Mặc dù các vị trí lắp đặt của chúng là cố định nhưng những qua các đầu mắt sục thì dòng khí và nước phun ra lại có thể điều chỉnh được theo nhu cầu của người sử dụng.

Có thể nói chức năng sục khí và sục nước của bồn sục tác động trực tiếp lên vùng da toàn thân làm tẩy đi tế bào chết một cách nhẹ nhàng và bổ sung oxy cho da, giúp cho da thêm tươi trẻ. Chế độ áp lực phun nước mạnh nhẹ của bồn tắm sục cho bạn tự ý chủ động điều khiển mức độ mạnh nhẹ tác động vào da. Sử dụng bồn tắm sục này giúp kích thích khả năng đề kháng của cơ thể, cũng như phục hồi chức năng các khớp xương, giúp cho người dùng ngay lập tức cảm nhận được rõ ràng sự linh hoạt khi vận động, đồng thời tăng khả năng tuần hoàn của máu. Nó cũng giúp cải thiện việc cung cấp oxy cho cơ thể, một hoạt động vô cùng quan trọng trong cơ thể sống.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng: 0985 723 137 để được tư vấn về giá cả.

Doanh nghiệp Phạm Duy chuyên sản xuất các loại thùng gỗ đựng rượu, bồn tắm cao cấp chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Doanh nghiệp Phạm Duy

Điện thoại: (04)6 2934 006 – Di động: 0985 723 137

Xưởng SX: Đọi Tam, Đọi Sơn, Hà Nam

VPGD: Ấp Vuông, Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội

Email: noithatphamduy81@gmail.com

Phản hồi:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá “Bồn tắm sục massage gỗ pơ mu”

Chưa có câu hỏi nào về sản phẩm này.