Kèn Trumpet

Giá: Liên hệ

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả sản phẩm

Kèn Trumpet

Doanh nghiệp Phạm Duy chuyên may, kinh doanh các loại Đồng phục học sinh, đồng phục đoàn đội, Áo thanh niên tình nguyện, khăn quàng đỏ, Kèn Trumpet,..

Kèn Trumpet là một nhạc cụ có âm thanh cao nhất trong bộ đồng.

Kèn Trumpet

Kèn Trumpet

Trumpet là một trong những nhạc cụ cổ nhất – nó được sử dụng từ năm 1500 TCN.

Trumpet được chơi bằng cách thổi một dòng không khí qua miệng, dòng không khí này tạo ra một hiệu ứng kích âm, tạo ra một dao động sóng đứng trong cột không khí bên trong kèn.

Kể từ cuối thế kỷ 15 các kèn trumpet đã được xây dựng chủ yếu từ các ống đồng, thường uốn cong hai lần thành một hình xoắn tròn gần giống hình chữ nhật.

Có một số loại trumpet. Phổ biến nhất là một loại chuyển vị cùng khả năng kêu nốt cao nhất là với chiều dài ống khoảng 148 cm.

Trumpet cổ không có van, nhưng kèn hiện đại thường có ba van piston, hoặc hiếm hơn, ba van quay. Mỗi van làm tăng chiều dài của ống khi sử dụng, do đó làm giảm cao độ của âm thanh phát ra.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng: 0985 723 137 để được tư vấn về giá cả.

Doanh nghiệp Phạm Duy chuyên may, kinh doanh các loại Đồng phục học sinh, đồng phục đoàn đội, Áo thanh niên tình nguyện, khăn quàng đỏ, Cờ – băng nghi thức – áo trống, Cờ Tổ Quốc, cờ Đoàn, cờ Đội, cờ Đảng, Kèn Trumpet,.. theo yêu cầu của khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Doanh nghiệp Phạm Duy

Điện thoại: (04)6 2934 006 – Di động: 0985 723 137

Xưởng SX: Đọi Tam, Đọi Sơn, Hà Nam

VPGD: Ấp Vuông, Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội

Email: noithatphamduy81@gmail.com

Phản hồi:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá “Kèn Trumpet”

Chưa có câu hỏi nào về sản phẩm này.