Cho thuê đội trống biểu diễn

Giá: Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Cho thuê đội trống biểu diễn

Cơ sở sản xuất trống Phạm Duy – Trống Đọi Tam là nơi chuyên sản xuất các loại trống đình làng, trống đình chùa, trống hội, trống nhạc cụ, sửa chữa, cho thuê, mua bán trống đình làng, trống đình chùa, trống hội, trống nhạc cụ uy tín và chất lượng nhất.

Sản phẩm trống của cơ sở Tân Việt rất đa dạng bao gồm trống đình làng, trống đình chùa, trống hội, trống nhạc cụ, trống chèo, trống dùng trong các lễ hội.

Cơ sở sản xuất trống Phạm Duy là cơ sở có bề dày nhiều năm kinh nghiêm trống sản xuất trống đình chùa, trống nhà thờ họ, trống hội, chúng tôi khi vọng sản phẩm trống đình của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách gần xa.

Cho thuê đội trống biểu diễn

Cho thuê đội trống biểu diễn

Ngoài ra, Cơ sở sản xuất trống Phạm Duy còn cho thuê đội trống hội biểu diễn.

Ở làng Trống Đọi Tam không chỉ con trai mới biết làm, đánh trống trống mà có rất nhiều các chị em phụ nữ trong làng Trống Đọi Tam biêt làm trống và sử dụng trống như một nhạc cụ để biểu diễn.

Từ các ý tưởng ban đầu biểu diễn trong hội làng truyền thống. Nay đội trống nữ làng Đọi Tam đã đi xa hơn là những chuyến đi biểu diễn trên khắp mọi nơi trên tổ quốc Việt Nam, từ các hội nghị lớn đến các sự kiện quan trọng của đất nước nhằm quảng bá thương hiệu và tạo nét đặc sắc riêng cho vùng đồng bằng Hà Nam.

Được sự chỉ bảo tận tình của các chuyên gia âm nhạc kếp hợp với các làn điệu gõ trống từ xa xưa đội trống nữ làng Đọi Tam được rất nhiều người mến mộ, say đắm với những màn biểu diễn cụa họ.

Lực lượng chính của đội trống nữ đều là con gái và con dâu trong làng họ được trang được trang bị dàn trống hoành tráng, bao gồm một trống sấm có đường kính 1,5 m, hai trống đại có đường kính 1,2 m và 45 chiếc trống các loại từ trống giả đồng đến trống cầm tay với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng. Hiện đội có 48 thành viên nữ đều ở độ tuổi từ 30 đến 50, là độ tuổi lao động hiệu quả nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch thuê Đội trống làng Đọi Tam về biểu diễn cho chương trình của bạn.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng: 0985 723 137 để được tư vấn về giá cả cũng như thiết kế miễn phí.

Doanh nghiệp Phạm Duy chuyên sản xuất các loại trống cao cấp chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Doanh nghiệp Phạm Duy

Điện thoại: (04)6 2934 006 – Di động: 0985 723 137

Xưởng SX: Đọi Tam, Đọi Sơn, Hà Nam

VPGD: Ấp Vuông, Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội

Email: noithatphamduy81@gmail.com

Phản hồi:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá “Cho thuê đội trống biểu diễn”

Chưa có câu hỏi nào về sản phẩm này.