Bom rượu gỗ sồi

Giá: Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Bom rượu gỗ sồi

Cơ sở sản xuất trống rượu Phạm Duy – Trống Đọi Tam là nơi chuyên sản xuất các loại thùng gỗ đựng rượu, trống rượu gỗ sồi, thùng gỗ ủ rượu, bom rượu gỗ sồi, bồn tắm gỗ sồi cao cấp uy tín và chất lượng nhất.

Bom rượu gỗ sồi – Sự cách tân mới các sản phẩm của Cơ sở sản xuất trống rượu Phạm Duy.

Bom rượu gỗ sồi

Bom rượu gỗ sồi

Giới thiệu với mọi người về vùng đất Thăng Long – Hà nam có nghề làm trống nổi tiếng, chúng ta sẽ nói tới ngay một thương hiệu nổi tiếng Cơ sở sản xuất trống rượu Phạm Duy, nơi đây cũng chính là cơ sở sản xuất những sản phẩm trống rượu Phạm Duy, là vùng đất của những người con giàu nghị lực tâm huyết với nghề. Người biết về những sản phẩm của trống rượu Phạm Duy nếu chưa được đến tận nơi thì cũng đã có dịp ít nhiều được nghe nói về sản phẩm này, đó là Bom rượu vang.

Bom rượu gỗ mít

Bom rượu gỗ mít

Bom rượu là sản phẩm làm từ loại gỗ sổi và gỗ mít, với cách làm giống như làm một chiếc trống, được tang mỏng xếp thành khối tạo hình. Nhưng có điều mới ở sản phẩm này đó là được cấu tạo với đầy đủ kích thước lớn nhỏ, đáp ứng nhu cầu của bạn bè trên thị trường toàn quốc. Và được kết hợp với những công nghệ tây hóa đã tạo ra cho trống rượu Phạm Duy ra một sản phẩm Bom rượu vang gỗ sồi đứng đầu trong các sản phẩm về gỗ đựng rượu, thùng gỗ trang trí.

Chiếc trống ngoài việc trở thành hình ảnh quen thuộc của mỗi buổi tan trường. Thì Bom rượu gỗ sồi đã trở thành một sản phẩm quen thuộc của người dân đô thị với đậm màu sắc văn hóa làng nghề truyền thống.

Tên sản phẩm: Bom rượu gỗ sồi

Vật liệu: gỗ sồi

Dung tích: 3 lít, 5 lít, 20 lít, 50 lít, 100 lít, hoặc theo yêu cầu

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng: 0985 723 137 để được tư vấn về giá cả.

Doanh nghiệp Phạm Duy chuyên sản xuất các loại thùng gỗ đựng rượu, bồn tắm cao cấp chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Doanh nghiệp Phạm Duy

Điện thoại: (04)6 2934 006 – Di động: 0985 723 137

Xưởng SX: Đọi Tam, Đọi Sơn, Hà Nam

VPGD: Ấp Vuông, Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội

Email: noithatphamduy81@gmail.com

Phản hồi:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá “Bom rượu gỗ sồi”

Chưa có câu hỏi nào về sản phẩm này.