Trống rượu gỗ sồi

Giá: Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Trống rượu gỗ sồi

Cơ sở sản xuất trống rượu Phạm Duy – Trống Đọi Tam là nơi chuyên sản xuất các loại thùng gỗ đựng rượu, trống rượu gỗ sồi, thùng gỗ ủ rượu, bom rượu gỗ sồi, bồn tắm gỗ sồi cao cấp uy tín và chất lượng nhất.

Trống rượu gỗ sồi

Trống rượu gỗ sồi

Thùng rượu gỗ sồi – Trống rượu gỗ sồi – Trống rượu gỗ Đọi Tam – sản phẩm của Cơ sở sản xuất trống Phạm Duy.

Nói tới sản phẩm trống rượu gỗ sồi chúng ta sẽ nhớ ngay tới sản phẩm của làng nghề truyền thống Đọi Tam, nhớ ngay tới Cơ sở sản xuất trống rượu Phạm Duy. Với đầy đủ các sản phẩm đa dạng, và mẫu mã đẹp từ những sản phẩm đơn giản đến Hoa văn cầu kỳ. Phạm Duy xứng danh là đơn vị đứng đầu trong các sản phẩm về Trống rượu đặc biệt là thùng rượu gỗ sồi.

Trong xu thế hội nhập, Phạm Duy đã biết kết hợp bản sắc cổ truyền của dân tộc với tây hoá vào sản phẩm tạo nên một sản phẩm mang đậm phong cách riêng của thương hiệu Phạm Duy. Thành quả của sự kết hợp đó có rất nhiều sản phẩm nhưng tiêu biểu trong số đó là sản phẩm Trống gỗ sồi. Một sự kết hợp tinh tuý và độc đáo. Cũng là nhưng quy trình làm Trống nhưng ở đây Phạm Duy đã đổi mới hơn bằng cách dùng gỗ sồi làm nguyên kiệu tạo ra sản phẩm.

Trống rượu gỗ sồi

Trống rượu gỗ sồi

Một loại gỗ chống mối mọt cao có khả năng ủ rượu trong hương vị thơm nồng của thùng rượu gỗ sồi, kết hợp với màu gỗ của vàng ong tạo nên sự nôi cuốn của sản phẩm. Và một điều là ở đây đó là về chân đỡ chiếc chân rất vững chắc có sức chịu đựng lớn với khối lượng được cách điệu như một chân đỡ Vật linh thiêng của làng nghề.

Tên sản phẩm: Trống rượu gỗ sồi

Vật liệu: gỗ sồi

Dung tích: 3 lít, 5 lít, 20 lít, 50 lít, 100 lít, hoặc theo yêu cầu

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng: 0985 723 137 để được tư vấn về giá cả.

Doanh nghiệp Phạm Duy chuyên sản xuất các loại thùng gỗ đựng rượu, bồn tắm cao cấp chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Doanh nghiệp Phạm Duy

Điện thoại: (04)6 2934 006 – Di động: 0985 723 137

Xưởng SX: Đọi Tam, Đọi Sơn, Hà Nam

VPGD: Ấp Vuông, Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội

Email: noithatphamduy81@gmail.com

Phản hồi:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá “Trống rượu gỗ sồi”

Chưa có câu hỏi nào về sản phẩm này.